ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ดรีมโคน จำกัด

One Stop Service for Gelato

เรามีทุกอย่างที่คุณต้องการทั้งในการผลิตไอศกรีมเจลาโต วัตถุดิบสำหรับทำไอศกรีม  ไอศกรีมผัด ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ น้ำแข็งใสสไตล์เกาหลี (บิงซู) เป่าปิง  คากิโทริ   เครื่องจักร ตลอดจนไอศกรีมสำเร็จรูปพร้อมขาย 

เรามีแฟรนไชส์อยู่ทั่วโลก ซึ่งโรงงานของเราจะผลิตและขายไอศกรีม ควบคู่กับของหวานรสเลิศ  
คุณเองก็อาจเป็นหนึ่งในครอบครัวแฟรนไชส์ของดรีมโคนได้เช่นกัน เรามีบริการจำหน่ายไอศกรีมสำเร็จรูป วัตถุดิบและส่วนผสมต่างๆสำหรับการทำไอศกรีม  เครื่องทำไอศกรีม เครื่องพาสเจอร์ไรเซอร์  ตู้โชว์ไอศกรีม และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับการทำไอศกรีม เราจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง  ให้กับลูกค้าทุกท่าน

ไม่ว่าคุณจะต้องการไอศกรีมในปริมาณมากต่อวันหรือแค่ต้องการไอศกรีมไว้ทานเองที่บ้าน  ที่ดรีมโคนเรามีทุกอย่างที่คุณต้องการ และไอศกรีมของเราทั้งหมดซึ่งรวมไปถึงไอศกรีมเชอร์เบท, ซอร์เบทและไอศกรีมที่ทำจากถั่วเหลือง ทั้งหมดนี้เราสามารถทำไอศกรีมขึ้นมาด้วยกรรมวิธีเดียวกัน   
 
การทำไอศกรีมไม่ใช่เรื่องอยากอีกต่อไปถ้าคุณรู้วิธีการทำอย่างถูกต้อง   และผงทำไอศกรีมของเรานั้นสามารถเอามาทำไอศกรีมได้ง่ายมาก เพียงแค่คุณเติมน้ำร้อนลงในผงไอศกรีม ผสมให้เข้ากัน และทำให้เย็น  โดยไม่ต้องผ่านการพาสเจอร์ไรซ์สิ่งสำคัญที่ต้องทำ! แค่เทลงในเครื่องทำไอศกรีม เติมรสชาติ และ...ว้าว   เพียงแค่ไม่กี่นาที คุณก็จะได้ไอศกรีมรสชาดอันยอดเยี่ยมแล้ว  มันฟังดูเยี่ยมไปเลยใช่ไหม!
 
 
หรือจะร่วมเป็นครอบครัวแฟรนไชส์ของเราก็ได้เช่นกัน  เรามอบผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับอย่างแท้จริงด้วยการลงทุนที่ไม่สูงมาก   เราขอเชิญชวนคุณเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวดรีมโคนส์  และเราจะทำให้คุณมีความเชี่ยวชาญเพื่อดำเนินธุรกิจไปสู่ความสำเร็จตามเป้าหมาย

 

 

ice_cream_display.jpg

 

 

Article1

New Flavor 2
Almond Praline
New Flavor 1
Banoffee
All Purpose Premix
จำหน่าย ผงทำเจลาโต ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ ไอศกรีมโรล บิงซู เปาปิง คากิโทริ