เริ่มต้นการเป็นเจ้าของธุรกิจไอศกรีมได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุนในการสร้างโรงงาน จ้างพนักงาน หรือซื้ออุปกรณ์ทำไอศกรีม และศึกษาการทำไอศกรีม ดรีมโคนรับผลิตไอศกรีมในหลายรูปแบบและบรรจุในถ้วยที่เป็นแบรนด์ของคุณซึ่งสามารถทำได้โดยต้นทุนไม่สูงมาก

คุณสามารถเป็นเจ้าของธุรกิจไอศกรีม บริหารและสร้างแบรนด์ของตัวเองได้โดยไม่ต้องลงทุนทำโรงงาน สิ่งที่คุณต้องมีคือตู้เก็บไอศกรีม ซึ่งราคาไม่สูงมาก และสามารถแช่ไอศกรีมได้เป็นพันถ้วย

การผลิตไอศกรีมเป็นศาสตร์ทางอาหารที่ต้องการความเชียวชาญ เพื่อที่จะสร้างสรรค์ไอศกรีมรสเลิศโดยเริ่มต้นที่วัตถุดิบชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศ. การใช้ตู้ Blast Freezerที่จะทำให้ไอศกรีมแข็งตัวโดยเร็วเพื่อป้องกันการเป็นน้ำแข็ง

คุณสามารถออกแบบถ้วย หรือใช้สติกเกอร์ติดบนถ้วย พร้อมติดโลโก้บนฝา

ดรีมโคนผลิตวัตถุดิบทั้งหมดที่โรงงานของเราในกรุงเทพ โดยใช้ Aroma และ Flavor ที่นำเข้าจาก Italy ทำให้เรามีรสชาติให้คุณเลือกมากกว่า 50 รสชาติ

รับผลิตไอศกรีม

รับผลิตไอศกรีม

ผลิตไอศกรีมตามสูตรต้นตำรับอิตาลี อร่อยไม่ซ้ำแบบใคร ภายใต้แบรนด์คุณ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล อย. GMP HALAL HACCP

line_oa_chat_210126_013624

บริการวิจัย พัฒนาสูตร และคำณวน Nutrition Facts

บริการวิเคราะห์สูตร และพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยคุณภาพ และราคาที่เหมาะสม สามารถกำหนดคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ได้ กรณีลูกค้ามีสูตรของตนเอง หรือพัฒนาสูตรใหม่ เพียงแจ้งรายละเอียด พร้อมส่งตัวอย่างให้กับเจ้าหน้าที่

line_oa_chat_210126_075133

บริการขึ้นทะเบียนอาหาร และยา

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ ขอเลข อย ตามมาตราฐานของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อจำหน่ายไอศกรีมได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ทั้งภายใน และต่างประเทศ  รวมทั้งการขอใบรับรองแหล่งอาหารปลอดโรค ใบรับรองเพื่อการส่งออก (Certificate of free sale)

OEM

OEM แบรนด์ครบวงจร

บริการผลิตไอศกรีมครบทุกกระบวนการ เริ่มตั้งแต่ค้นคว้าวิจัยสูตร ออกแบบ ผลิต บรรจุ จนกระทั่งสินค้าพร้อมออกวางจำหน่าย ด้วยกระบวนการที่มีมาตรฐาน

line_oa_chat_210203_130408

บริการเป็นจุดแพคสินค้า

เราให้บริการด้านการแพคสินค้าตาม order เพื่อช่วยลูกค้ากระจายสินค้า

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์

  1. วิจัยและพัฒนา   ร่วมวิจัยและพัฒนาสูตรเพื่อความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ร่วมกัน
  2. ผลิต  ผลิตไอศกรีมด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ ควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานสากล  มีบริการขออย. และฮาลาล
  3. บรรจุ. บรรจุไอศกรีมลงบรรจุภัณฑ์ที่ลูกค้ากำหนด
  4. จัดเก็บ. เรามีโกดังพร้อมบริการจัดเก็บสินค้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการฝากผลิตภัณฑ์เพื่อรอจำหน่าย
  5. ขนส่ง. บริการขนส่งสินค้าไปยังสถานที่ ที่ลูกค้าต้องการจำหน่าย เพื่อความสะดวกรวดเร็ว