เครื่องจักรและอุปกรณ์

ผงไอศกรีมสำเร็จรูป

Image module

เครื่องทำไอศกรีม (M10)

Image module

เครื่องทำไอศกรีม (M15- M30)

Image module

เครื่องทำไอศกรีมและพาสเจอร์ไรซ์

Image module

เครื่องพาสเจอร์ไรเซอร์

Image module
Image module

เครื่องทำไอศกรีม M1, X2, X4

Image module

เครื่องทำไอศกรีมของเรานำเข้าจากประเทศจีน คุณภาพดี ทนทาน ในราคาไม่แพง มีหลายขนาดให้เลือก  ใช้เวลาในการทำไอศกรีมเพียง 10-15 นาที จอระบบสัมผัสใช้งานง่าย  รุ่นที่แนะนำเป็นระบบไฟ 3 เฟส ระบายความร้อนด้วยอากาศ

เครื่องทำไอศกรีมทุกขนาดใช้คอมเพรสเซอร์และ expansion value จากยุโรป

 

เครื่องทำไอศกรีมพร้อมพาสเจอไรเซอร์  มีระบบพาสเจอร์ไรซ์ด้านบน จากนั้นเมื่อเสร็จกระบวนการส่วนผสมก็จะไหลลงสู่เครื่องทำไอศกรีม

เครื่องทำไอศกรีมขนาดเล็ก ขนาดกะทัดรัดแต่คุณภาพดี

เครื่องพาสเจอไรเซอร์ โฮโมจีไนเซอร์ เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากเพื่อช่วยประหยัดเวลา เพราะมีระบบทำความเย็นหลังจากพาสเจอร์ไรซ์แล้ว

Image module

ตู้ช๊อคไอศกรีม ใช้เพื่อให้ไอศกรีมแข็งเร็วขึ้นเพื่อให้ไอศกรีมคงคุณภาพที่ดี มีหลายขนาด. โดยอุณหภูมิของตู้จะอยู่ที่ -40 C  ทำให้ไอศกรีมแข็งภายใน 30 นาที

เครื่องทำไอศกรีมจากยุโรป รุ่น snowman  เป็นเครื่องที่มีความทนทานกว่าเครื่องจากจีนมาก แต่ราคาก็จะสูงกว่า 30 – 40%   แต่การรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี ดดยที่ไม่ต้องเรียกช่างเข้ามาดูแล

 

Image module

รูปแบบที่มี

Mechanical Snowman : มีระบไฟไม่ซับซ้อน เหมาะกับพื้นที่ที่กระแสไฟฟ้ามีปัญหาบ่อยๆ

Electronic Snowman : ระบบอัตโนมัติที่เลือกเวลาและความแข็งของไอศกรีมได้, จอระบบสัมผัส

Combo Snowman :  มีระบบพาสเจอร์ไรซ์ด้านบน เชื่อมต่อกับระบบทำไอศกรีมด้านล่าง

Electronic Pasteurizer : ระบบอัตโนมัติ ทำงานทั้งเป็น Pasteurize , Homogenise แลt chill ในตัวเดียวกัน  มี 2 ขนาดคือ 60 และ 120 ลิตร

Image module

ตู้ช๊อคไอศกรีม

เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ (ขวา) ผลิตจากประเทศจีน แต่คุณภาพเชื่อถือได้  รุ่นยอดนิยมจะเป็น 2 รสชาติ 1 รสผสม เครื่องรุ่นนี้ราคาไม่แพง ทนทาน ไม่มีปัญหาจุกจิกจากการใช้งาน ถอดล้างและประกอบใหม่ง่าย

Image module

เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสิร์ฟแบบประหยัด (ซ้าย) มีตั้งแต่ 1-3 รสชาติ  ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย เหมาะกับร้านอาหาร  เครื่องสามารถทำงานได้ 24 ชั่วโมง และควรทำความสะอาด 3-4 วันต่อครั้ง.  นอกจากนี้ยังสามารถทำสมูทตี้ ,  มิลล์เชค และน้ำเกล็ดหิมะ

Image module

เครื่องซอฟเสิร์ฟ 2 รสชาติ (ตั้งพื้น)

Image module

เครื่องซอฟเสิร์ฟ 2 รสชาติ (ตั้งโต๊ะ)

มีหลายแบบให้เลือก

เครื่องทำโคน (ขวา) เป็นเครื่องที่มีความทนทาน มีแผ่นให้ความร้อนขนาดใหญ่ ใช้เวลาทำโคนประมาณ 1 นาที

ทางเรายังจำหน่ายผงทำแป้งโคน โดยที่ลูกค้าเติมไข่ เนย และ น้ำตาลด้วยตนเอง

การทำโคนเป็นการตลาดแบบหนึ่งเพราะทุกคนที่เดินผ่านจะถูกดึงดูดด้วยกลิ่นหอมของวนิลลา ทำให้ต้องหยุดมองว่าทำอะไรอยู่

มีอุปกรณ์เสริมคือเครื่องม้วนโคน (ซ้าย)

Image module
Image module

เครื่องทำเครป ใช้แผ่นกระทะร้อนที่ทำจากเทฟลอน ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีต่อชิ้น  เรามีแป้งเครปจำหน่าย

เราสามารถเพิ่มไอศกรีม  ผลไม้ ซอสชนิดต่างๆ นอกจากนั้นยังทำเครปเพื่อเสิร์ฟกับไอศกรีมซันเดย์ได้ด้วย

ป้ายเรืองแสง เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อดึงดูดสายตาสำหรับลูกค้าที่ผ่านไปมา

Image module