การมีความฝันอยากทำธุรกิจของตัว
Moreเครื่องทำไอศกรีม (M10)
เครื่องทำไอศกรีม (M10)
เครื่องทำไอศกรีม (M15- M30)
เครื่องทำไอศกรีมและพาสเจอร์ไรซ์
เครื่องพาสเจอร์ไรเซอร์
เครื่องทำไอศกรีม M1, X2, X4
เครื่องทำไอศกรีมของเรานำเข้าจากประเทศจีน คุณภาพดี ทนทาน ในราคาไม่แพง มีหลายขนาดให้เลือก ใช้เวลาในการทำไอศกรีมเพียง 10-15 นาที จอระบบสัมผัสใช้งานง่าย รุ่นที่แนะนำเป็นระบบไฟ 3 เฟส ระบายความร้อนด้วยอากาศ
เครื่องทำไอศกรีมทุกขนาดใช้คอมเพรสเซอร์และ expansion value จากยุโรป
เครื่องทำไอศกรีมพร้อมพาสเจอไรเซอร์ มีระบบพาสเจอร์ไรซ์ด้านบน จากนั้นเมื่อเสร็จกระบวนการส่วนผสมก็จะไหลลงสู่เครื่องทำไอศกรีม
เครื่องทำไอศกรีมขนาดเล็ก ขนาดกะทัดรัดแต่คุณภาพดี
เครื่องพาสเจอไรเซอร์ โฮโมจีไนเซอร์ เหมาะสำหรับการผลิตจำนวนมากเพื่อช่วยประหยัดเวลา เพราะมีระบบทำความเย็นหลังจากพาสเจอร์ไรซ์แล้ว
ตู้ช๊อคไอศกรีม ใช้เพื่อให้ไอศกรีมแข็งเร็วขึ้นเพื่อให้ไอศกรีมคงคุณภาพที่ดี มีหลายขนาด. โดยอุณหภูมิของตู้จะอยู่ที่ -40 C ทำให้ไอศกรีมแข็งภายใน 30 นาที
เครื่องทำไอศกรีมจากยุโรป รุ่น snowman เป็นเครื่องที่มีความทนทานกว่าเครื่องจากจีนมาก แต่ราคาก็จะสูงกว่า 30 – 40% แต่การรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี ดดยที่ไม่ต้องเรียกช่างเข้ามาดูแล
รูปแบบที่มี
Mechanical Snowman : มีระบไฟไม่ซับซ้อน เหมาะกับพื้นที่ที่กระแสไฟฟ้ามีปัญหาบ่อยๆ
Electronic Snowman : ระบบอัตโนมัติที่เลือกเวลาและความแข็งของไอศกรีมได้, จอระบบสัมผัส
Combo Snowman : มีระบบพาสเจอร์ไรซ์ด้านบน เชื่อมต่อกับระบบทำไอศกรีมด้านล่าง
Electronic Pasteurizer : ระบบอัตโนมัติ ทำงานทั้งเป็น Pasteurize , Homogenise แลt chill ในตัวเดียวกัน มี 2 ขนาดคือ 60 และ 120 ลิตร
ตู้ช๊อคไอศกรีม
เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ (ขวา) ผลิตจากประเทศจีน แต่คุณภาพเชื่อถือได้ รุ่นยอดนิยมจะเป็น 2 รสชาติ 1 รสผสม เครื่องรุ่นนี้ราคาไม่แพง ทนทาน ไม่มีปัญหาจุกจิกจากการใช้งาน ถอดล้างและประกอบใหม่ง่าย
เครื่องทำไอศกรีมซอฟเสิร์ฟแบบประหยัด (ซ้าย) มีตั้งแต่ 1-3 รสชาติ ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย เหมาะกับร้านอาหาร เครื่องสามารถทำงานได้ 24 ชั่วโมง และควรทำความสะอาด 3-4 วันต่อครั้ง. นอกจากนี้ยังสามารถทำสมูทตี้ , มิลล์เชค และน้ำเกล็ดหิมะ
เครื่องซอฟเสิร์ฟ 2 รสชาติ (ตั้งพื้น)
เครื่องซอฟเสิร์ฟ 2 รสชาติ (ตั้งโต๊ะ)
มีหลายแบบให้เลือก
เครื่องทำโคน (ขวา) เป็นเครื่องที่มีความทนทาน มีแผ่นให้ความร้อนขนาดใหญ่ ใช้เวลาทำโคนประมาณ 1 นาที
ทางเรายังจำหน่ายผงทำแป้งโคน โดยที่ลูกค้าเติมไข่ เนย และ น้ำตาลด้วยตนเอง
การทำโคนเป็นการตลาดแบบหนึ่งเพราะทุกคนที่เดินผ่านจะถูกดึงดูดด้วยกลิ่นหอมของวนิลลา ทำให้ต้องหยุดมองว่าทำอะไรอยู่
มีอุปกรณ์เสริมคือเครื่องม้วนโคน (ซ้าย)
เครื่องทำเครป ใช้แผ่นกระทะร้อนที่ทำจากเทฟลอน ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีต่อชิ้น เรามีแป้งเครปจำหน่าย
เราสามารถเพิ่มไอศกรีม ผลไม้ ซอสชนิดต่างๆ นอกจากนั้นยังทำเครปเพื่อเสิร์ฟกับไอศกรีมซันเดย์ได้ด้วย
ป้ายเรืองแสง เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อดึงดูดสายตาสำหรับลูกค้าที่ผ่านไปมา
Dream Cones Ltd.
170/1 Pahonyothin Soi 14
Bangkok, Thailand 10400
Off: +662 616-9951
Chef Apple/WhatsApp: +6681 423-5311
Chef Michael/WhatsApp: +6689 909-3556