เชฟ Michael Greenwald ประธานบริษัท Dream Cones เคยเป็นนักฟิสิกส์และนาวิกโยธิน มีประสบการณ์ทำงานร่วมกับองค์การอนามัยโลก (WHO) ที่แอฟริกามากกว่า 8 ปี ใช้ชีวิตกว่า 28 ปีบนเรือใบ เป็นทั้งนักบินและผู้มีประกาศนียบัตรการเดินเรือชั้นหนึ่ง จบการศึกษาจาก Julia Child Cooking School, L’Ecole des Trois Gourmandes กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เชฟ Michael คือผู้บริหารงานDream Cones Food Chemistry อีกทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือถึง 5 เล่ม คือ The Cruising Chef Cookbookin print 45 years, Survivor, a ship disaster and emergency surgical text written for the Merchant Marine, Ice Cream Entrepreneur’s Guide, Ice Cream Dream and Ice Cream Business Statup kit ซึ่งท่านสามารถอ่าน eBooks ของหนังสือแต่ละเล่มได้ที่เว็บไซต์ dreamcones.com

เชฟ แอปเปิ้ล (Amornrat Chatkul) ซีอีโอบริษัท Dream Cones, master flavor-maker จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและ the Bravo Pastry and Confection School กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และศึกษาเกี่ยวกับการผลิตไอศกรีมเจลาโต้ที่อิตาลี ก่อนจะสร้าง Dream Cones เชฟแอปเปิ้ลเป็นเจ้าของร้านอาหารบนเกาะสมุยและยังได้สร้างสรรค์รสชาติมากกว่า 100 รสชาติที่ใช้ในการผลิตไอศกรีมเจลาโต้ เชอร์เบธและซอร์เบธ นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารโรงเรียน Dream Cones Master Gelato Chef School อีกด้วย

 

เชฟแอปเปิ้ลเป็นผู้คิดค้นสูตรรสชาติต่างๆ และส่งออกไปยังหลายประเทศทั่วโลก นอกจากความสามารถในด้านการทำไอศกรีมแล้ว เธอยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทยอีกด้วย

เชฟไมเคิลและเชฟแอปเปิ้ลร่วมกับสร้างโรงงานไอศกรีมดรีมโคน ร้านไอศกรีมดรีมโคน ทั้งในเมืองไทย และอีกหลายแห่งทั่วโลก

บริษัท ดรีมโคน จำกัด เป็นบริษัทของคนไทยจัดตั้งเมื่อป 2548 เราผลิตและจัดจำหน่ายไอศกรีม วัตถุดิบ และ อุปกรณ์สำหรับทำไอศกรีมแบบครบวงจร โดยมีโรงงานผลิต 2 แห่งคือ กรุงเทพฯ, ประเทศไทย  และ BARI, ITALY.  วัตถุดิบของเราผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ และส่วนมากจะเป็นการผลิตตามคำสั่งซื้อ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่ซื้อจากเราสด ใหม่ เสมอ

นอกจากวัตถุดิบแล้วเรายังให้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องจักร  อุปกรณ์ในการผลิตไอศกรีม  เราสนับสนุนลูกค้าในการเป็นแฟรนไชส์โดยเราบินไปช่วยคุณทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่ม รวมทั้งการสอนพนักงาน จนถึงวันที่คุณเปิดร้าน

เราให้ความสำคัญกับลูกค้าเหมือนครอบครัวเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาด้านใดก็สามารถขอคำปรึกษาได้

ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน