ตู้โชว์ไอศกรีมและอุปกรณ์

ไม่มีตู้โชว์ไอศกรีมของที่ใดจะมาต่อกรกับเราในเรื่องของหน้าตาที่ดูดี น่าเชื่อถือ  และมีราคาขายที่สมเหตุสมผล โดยตู้โชว์ของเราผลิตใน 4 พื้นที่ ได้แก่ จีน ยุโรป ยุโรปตะวันออก และไทย

โปรดเปิดแคตตาล็อกตู้โชว์ไอศกรีมของเราเพื่ออ่านข้อมูลรายการสินค้าทั้งหมดด้านล่างนี้คือบางรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก:

Bosporus Belle

ตู้โชว์ไอศกรีมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา ผลิตในพื้นที่ยุโรปตะวันออก กับส่วนประกอบจากยุโรปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น กระจกอุ่นด้านหน้าและมีกระจกด้านข้าง เครื่องทำความเย็นจากฝรั่งเศส ผลิตโดยโรงงานผู้ผลิตตู้แสดงที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศสซึ่งทำธุรกิจมาแล้วกว่า 80 ปี ตลอด 17 ปีในการทำธุรกิจของเรา ทางเราไม่เคยได้รับแจ้งปัญหาเรื่องตู้โชว์ของบริษัทนี้เลยสักครั้ง โดยจะต้องเติมแก๊สทุก ๆ 2-3 ปี มีหลากหลายขนาด ตู้โชว์ที่เหมาะเค้กและตู้โชว์แบบกระจกโค้งคือตามตัวอย่างด้านล่างนี้ สำหรับรายละเอียดแบบเต็มโปรดอ่านเพิ่มเติมในแคตตาล็อก

Image module
Image module
ตู้โชว์อีกรุ่นที่สวยสะดุดตา ผลิตจากผู้ผลิตเดียวกัน

นอกจากนั้นยังมีตู้โชว์ที่เหมาะกับขนมและมีกระจกแบบโค้ง

 • ป้ายชื่อ
 • ประตูด้านหลังเป็นแบบสไลด์งายต่อการตักไอศกรีม
 • กระจกด้านหน้ามีระบบป้องกันไอน้ำ
 • คุณภาพดี
 • มีให้เลือก 4 ขนาด (12, 16,18 และ 24)
 • คอมเพรสเซอร์ยี่ห้อ Tecumche
 • กระจกด้านหน้ามีบานพับ สามารถเปิดได้

ส่วนประกอบทั้งเป็นของยุโรป.

 • ประตู้ด้านหลังมีทั้งแบบพลาสติก หรือแบบม่านดึงขึ้น-ลง
 • สามารถใช้ในที่อุณหภูมิ 30-35 C ได้
 • สามารถใช้งานร่วมกับตู้แช่ขนมอบหรือตู้ไอศกรีมผัด
 • กระจกโค้ง 45 C
 • มีให้เลือกทั้ง ไฟ 220 V หรือ 3 เฟส
Image module
Image module
ตู้โชว์ไอศกรีมจากจีน

ตู้โชว์ไอศกรีมแบบเคาน์เตอร์สวยหรูจากประเทศจีนพร้อมกับถาดใส (คุณสามารถซื้อเพิ่มเติมได้)
มีทั้งตู้โชว์แบบร้อนและแบบอุณหภูมิห้อง

Image module
ตู้โชว์ไอศกรีมจากจีน (China slim)

ตู้แช่ที่ราคาไม่แพง ฟังก์ชั่นครบ สวย คุณภาพดี ผลิตโดยผู้ผลิตที่เป็นที่ยอมรับของจีนมานาน ใส่ไอศกรีมได้ 6, 7, 9 ถาด เหมาะสำหรับไอศกรีมแท่ง หรือ ไอศกรีมถ้วย

Image module
ตู้โชวืไอศกรีมจากไทย (Roma slim)

ตู้โชว์ไอศกรีมที่ทั้งดูดีและเป็นหนึ่งในรุ่นราคาถูกที่สุดของเรา ชิ้นส่วนที่ใช้ผลิตร่วมกันทั้งในประเทศไทยและจากอิตาลี ใช้เครื่องทำความเย็นจากประเทศอิตาลี มีระบบทำความเย็นคล้ายกับตู้เย็นที่ใช้กันตามบ้าน มีน้ำหนักเบา ใช้งานได้นาน พร้อมวางได้ 7ถัง และมีช่องว่างด้านล่างสำหรับเก็บถาดไอศกรีมได้ด้วย

ตู้โชว์ไอศกรีมรุ่นนี้เหมาะสำหรับตั้งอยู่ภายนอกอาคาร เช่น ข้างสระว่ายน้ำ และยังง่ายต่อการขนย้ายไปตามงานเทศกาล งานกีฬา และงานเลี้ยงต่าง ๆ โดยตู้โชว์เปล่านั้นสามารถยกได้โดยใช้เพียงสองคนเท่านั้น ทำงานด้วยกำลังไฟ 220 วัตต์

Image module
รูปแบบการวางไอศกรีมในตู้โชว์
Image module
ตู้โชว์ไอศกรีม

นี่คือตู้โชว์ไอศกรีมแบบเปิดจากด้านบนที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ทำงานแทบจะคล้ายตู้เย็นทั้งหมด โดยมีราคาไม่แพง มีไฟตกแต่งด้านใน ถาดเป็นพลาสติกแบบแข็งสามารถใส่สินค้าได้ทุกชนิด ทุกแบบจะมีตู้ไว้เก็บสินค้าด้านล่างได้ ใช้เครื่องทำความเย็นจากเอ็มบราโคเช่นเดียวกันกับในยุโรป ตู้แสดงรุ่นนี้ไม่สูงมาก เด็ก ๆ จึงสามารถมองเห็นสินค้าได้ด้วย

อุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเช่น เคาน์เตอร์เครื่องสำหรับของเหลว น้ำปั่นแบบเกล็ดน้ำแข็ง ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ ที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ในระยะยาวโดยจะมีการซ่อมบำรุงเพียงเล็กน้อย และ เครื่องทำโคนไอศกรีม

Image module
ตู้โชว์ไอศกรีมจากจีน

ตู้แช่ไอศกรีมรุ่น Gerona เป็นตู้แช่ที่นำเข้าจาประเทศจีน ดูดี ราคาสมเหตุผล มีระบบการทำงานที่ดี รวมทั้งระบบป้องกันไอน้ำที่กระจก ใช้ คอมเพรสเซอร์ยีห้อ Embraco มีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ มีหลายขนาดและสีให้เลือก นับว่าเป็นตู้ที่ดี ในราคาไม่แพง

Image module
เครื่องทำน้ำเกล็ดหิมะ
Image module
เครื่องทำโคนไอศกรีม
Image module
เฟอร์นิเจอร์จากประเทศจีน