การมีความฝันอยากทำธุรกิจของตัว
Moreเพส(Paste)หรือ หัวเชื้อทำไอศกรีมของเราช่วยทำให้รสชาติไอศกรีมดีขึ้น เรานำเข้ากลิ่นหรือที่เรียกว่าFlavors จากประเทศอิตาลี่และในขั้นตอนการทำนั้นเราไม่มีการใส่สารกันเสีย ใช้วิธีการรักษาคุณภาพโดยใช้กรดซอร์บิค เพิ่มความเปรี้ยวในเพส กรดตัวนี้จะทำปฏิกิริยากับน้ำตาลในผลไม้ทำให้เกิดน้ำตาลฟรุกโตสตามธรรมชาติเกิดเป็นสารเพิ่มความหวานขึ้นมา กรดซอร์บิกนี้จะป้องกันไม่ให้เกิดการเสื่อมสภาพและหลังจากที่คุณเปิดบรรจุภัณฑ์ ทำให้สามารถเก็บได้ในอุณหภูมิห้อง
เรามีโรงงานทั้งในประเทศไทย และอิตาลี เพสที่เป็นผลไม้ไทยจะผลิตที่โรงงานในไทยซึ่งจะได้รสชาติของผลไม้ไทยได้อย่างดี ในขณะบางรสชาติที่ต้องการความเป็นอิตาลี่อย่างแท้จริงเราจะผลิตในโรงงานที่ BARI, ITALY
รวมทั้งถั่วพสตาชิโอและฮาเซลนัท ก็เป็นถั่วที่นำเข้าจากอิตาลีเช่นกัน